Explore
Who We are

Công ty T&E Project Consultancy Sdn Bhd

Khái quát về Công ty

Công ty T&E Project Consultancy Sdn Bhd được thành lập vào năm 1993, cung cấp dịch vụ chủ yếu cho các dự án công nghiệp cho Khách hàng như BASF, White Horse Ceramic Industries Sdn Bhd, Mosaics Berhad Malaysia, Kimberly-Clark, Malayan Flour Mills, IOI Pan Century Oleochemicals, Evyap Sabun …

Từ năm 1996, T&E đã đầu tư vào Việt Nam theo sau việc mở rộng dự án của Khách hàng thân thiết là White Horse Ceramic Industries Sdn Bhd. Chúng tôi đã cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp tương tự cho các Khách hàng của chúng tôi tại Việt Nam như APM Automotive Berhad, Mekong Flour Mills, DKSH, Wilmar, Vietnam Flour Mills ... và tất cả đều là Nhà đầu tư nước ngoài.

(Xin vui lòng xem thêm phần “Các dự án” để biết thêm thông tin)

Bluescope Steel Award 2011
Giải thưởng do Hiệp hội Kiến trúc TP Hồ Chí Minh, Việt Nam và Bluescope Steel cấp

Cam kết

Với việc nâng cấp và đầu tư các phần mềm máy tính hiện đại, Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp dịch vụ đáng giá về tư vấn, thiết kế và quản lý dự án cho các dự án của Khách hàng. Cho đến nay, Công ty chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía Khách hàng, và hơn thế nữa là họ sẽ tiếp tục ký kết hợp đồng với Công ty chúng tôi cho các dự án tiếp theo của họ và họ cũng đã gửi Thư khen ngợi đến Công ty chúng tôi. (Xin vui lòng xem thêm phần “Thư khen ngợi của Khách hàng ở mục Trang chủ” để biết thêm thông tin)

Với kiến thức chuyên môn của đội ngũ nhân viên đã đạt được qua nhiều năm cùng với việc áp dụng các thủ tục, quy trình kiểm tra trong suốt thời gian thực hiện dự án, Chúng tôi cung cấp nhiều ý tưởng về các dự án xây dựng đến cho Khách hàng.

  • Với kiến thức bản địa (ở Malaysia và Việt nam) và nỗ lực trong việc cập nhật kiến thức thông qua các khóa huấn luyện đào tạo, Chúng tôi tạo ra thiết kế thực tiễn theo xu hướng cập nhật nhất và dùng vật liệu mới có sẵn trong nước, chuyển đổi thành thiết kế đáng giá trong thi công xây dựng.
  • Áp dụng các thủ tục, qui trình mời và đánh giá chọn thầu hoàn toàn minh bạch mà kết quả trong việc đạt được là chọn được giá thầu cạnh tranh nhất và Nhà thầu có năng lực phù hợp để thực hiện gói thầu (Xin vui lòng xem chứng nhận, bằng cấp đội ngũ nhân viên để biết thêm thông tin).
  • Với đội ngũ quản lý thi công làm việc toàn thời gian tại công trường, và tất cả những thay đổi thiết kế cho phù hợp với điều kiện thưc tế hoặc do thay đổi theo yêu cầu của Khách hàng sẽ được phối hợp thực hiện một cách nhanh chóng. Do đó sẽ giảm thiểu được sự chậm trễ trong thi công.
  • Do tính chất tích hợp của hệ thống thiết kế, tư vấn mời, chọn thầu và quản lý xây dựng, T&E sẽ chịu trách nhiệm tổng thể việc thực hiện toàn bộ dự án cho phép và Khách hàng có thể tập trung vào những công việc khác mà không liên quan đến thi công xây dựng, chẳng hạn như tìm nguồn cung ứng và vận chuyển trang thiết bị, tuyển dụng… liên quan đến công việc vận hành mới của Khách hàng.

Tóm lại, tất cả dự án được thực hiện bởi T&E sẽ thể hiện các đặc trưng là Thiết kế tối ưu, Giá thành xây dựng phù hợp, Thi công công trình đảm bảo chất lượng, Thời gian thi công ngắn nhất, Phối hợp ít nhất mà Hiệu quả cao nhất và dự án xây dựng được kiểm soát bởi Khách hàng. Vì vậy sẽ làm nên thắng lợi cho tất cả các bên.