latest
Updates

Tin tức / Thông báo

Đăng ký được chấp thuận bởi Tập đoàn Sime Darby

19-03-2018

Công ty T&E Project Consultancy Sdn Bhd hiện đã được đăng ký như là nhà cung cấp được chấp thuận bởi Tập đoàn Sime Darby.

truy cập Giấy chứng nhận đăng ký :

https://www.dropbox.com/s/gb4m1q33uwswl2t/Sime%20Darby%20Approval%20Certificate.pdf?dl=0


Bổ sung đường dây điện thoại văn phòng số +6012-273 2811

07-03-2018

Kính gửi Quý Khách hàng, Đối tác và các Đơn vị liên quan,

Chúng tôi thành thật xin lỗi đến các Đơn vị đã không thể liên lạc qua điện thoại với Công ty chúng tôi trong hai tuần qua.

Đường dây điện thoại của Công ty chúng tôi đã bị nghẽn mạch do công trình thi công gần văn phòng của chúng tôi. Đơn vị thi công đã vô tình đào dây cáp và cáp bị hư hỏng nghiêm trọng gây gián đoạn đường dây điện thoại tại khu vực của chúng tôi. Họ đang cố gắng sửa chữa và chúng tôi chưa thể chắc chắn được thời điểm đường dây điện thoại sẽ hoạt động trở lại.

Trong thời gian này, Quý vị có thể liên lạc với chúng tôi qua số +6012-273 2811 hoặc email.

Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này và chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý vị.


Ký Hợp đồng với Công ty TNHH Trưng Bày Sáng Tạo Kingwood (Việt nam)

11-01-2018

Công ty TNHH Quản Lý Dự Án T&E (Việt nam) đã nhận được Hợp đồng mới với Công ty TNHH Trưng Bày Sáng Tạo Kingwood (Việt nam) với tư cách là đơn vị Quản lý dự án cho dự án phát triển mới tại tỉnh Bình Dương, Việt nam.


Xây dựng mới Nhà máy sữa cho Công ty Pan Asian Dairies Sdn Bhd

23-10-2017

Công ty T&E Project Consultancy Sdn Bhd đã ký kết hợp đồng với Công ty Pan Asian Dairies Sdn Bhd về việc xây dựng mới Nhà máy sữa tại Sendayan Techvalley, Bandar Sri Sendayan, Daerah Seremban, Negeri Sembilan, Malaysia.


Ký hợp đồng với Công ty TNHH Thép ASSAB Việt nam

04-08-2017

Công ty TNHH Quản Lý Dự Án T&E (Việt nam) đã ký hợp đồng với Công ty TNHH Thép ASSAB Việt nam với tư cách là Đơn vị Quản lý dự án cho công trình tại Khu công nghiệp Amata, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, Việt nam.


Cột mốc phát triển quan trọng – Công ty Auto Parts Manufacturers Co. Sdn Bhd, Malaysia

04-07-2017

Dự án cho Công ty Auto Parts Co. Manufactures Sdn Bhd, Malaysia về việc xây dựng nhà máy sản xuất ghế ngồi xe hơi tự động đã hoàn thành và bàn giao thành công cho Khách hàng cùng với Giấy chứng nhận hoàn thành công trình.


Lễ khởi công của Công ty Swancor Ind (M) Sdn Bhd, Malaysia

22-06-2017

Lễ khởi công xây dựng đã chính thức khai trương dự án xây dựng của Công ty Swancor Ind (M) Sdn Bhd, Malaysia


Cam kết tiếp tục hợp tác của Công ty FFM Grains & Mills Sdn Bhd, Malaysia cho dự án mở rộng mới

09-06-2017

Công ty T&E Project Consultancy Sdn Bhd đã được giao cho dự án mở rộng văn phòng và nhà kho bởi Công ty FFM Grains & Mills Sdn Bhd, Malaysia trong khi công tác xây dựng các tòa nhà của họ vẫn đang được tiến hành.


Khởi động trang web mới

08-06-2017

Chúng tôi đã cải tiến và đưa ra trang web được thiết kế mới để phục vụ tốt hơn.


Cam kết tiếp tục hợp tác của Công ty TNHH Sản Xuất Bột Mỳ Vimaflour, Việt nam cho Dự án mở rộng nhà kho

17-05-2017

Công ty TNHH Quản Lý Dự Án T&E (Việt nam) đã được Công ty TNHH Sản Xuất Bột Mỳ Vimaflour trao cho dự án mở rộng nhà kho ngay sau khi hoàn thành xong việc mở rộng nhà máy sản xuất bột mỳ.


Cam kết tiếp tục hợp tác của Lafarge Drymix Sdn Bhd cho Dự án Mở rộng Mới

16-05-2017

Công ty T&E Project Consultancy Sdn Bhd đã được Công ty Lafarge Drymix Sdn Bhd ký hợp đồng với dự án mở rộng sau khi hoàn thành nhà máy và nhà kho sản xuất hỗn hợp khô với giấy chứng nhận hoàn thành vào tháng 4 năm 2017.


Cột mốc phát triển quan trọng - Công ty TNHH Xay Lúa Mì Việt nam

10-05-2017

Dự án xây dựng nhà máy sản xuất bột mì và các si lô chứa lúa cho Công ty TNHH Xay Lúa mì Việt nam đã được hoàn thành và bàn giao thành công cho Khách hàng.


Cột mốc phát triển quan trọng - Công ty TNHH Meizan CLV

10-05-2017

Dự án xây dựng nhà máy sản xuất, chế biến và đóng gói các loại sản phẩm giá trị gia tăng từ ngũ cốc như mì sợi, nui và các loại bột trộn cho Công ty TNHH Meizan CLV đã được hoàn thành và bàn giao thành công cho Khách hàng.